CREATIVE
CREATIVE

THỊ THỰC DIỆN CHA MẸ BẢO LÃNH CON

Đây là loại thị thực cho phép con của những công dân hoặc thường trú nhân Úc hoặc các công dân New Zealand phù hợp có thể nộp hồ sơ xin thị thực định cư dài hạn tại Úc.

Điều kiện áp dụng cho loại thị thực này:

- Quy định cho với người bảo lãnh:

  • Người bảo lãnh nói chung phải trên 18 tuổi.
  • Người bảo lãnh phải là công dân hoặc thường trú nhân Úc hoặc là công dân New Zealand thỏa điều kiện bảo lãnh định cư.
  • Người bảo lãnh không bảo lãnh một người hôn phối nào khác trong vòng 5 năm gần nhất trừ trường hợp: người hôn phối trước đây đã mất, người bảo lãnh và đương đơn đã có con hoặc có mối quan hệ hôn nhân lâu dài (>5 năm).


- Quy định cho đương đơn:

  • Đương đơn phải nhỏ hơn 18 tuổi. Nếu lớn hơn 18 tuổi, đương đơn phải hiện là sinh viên toàn thời gian, sống phụ thuộc  vào tài chính của người bảo lãnh.
  • Độc thân.
  • Đương đơn có thể là con ruột, con nuôi (được nhận nuôi trước khi người bảo lãnh trở thành công dân, thường trú nhân Úc hoặc là công dân của New Zealand thỏa điều kiện về định cư) hoặc con kế của người bảo lãnh (hiện tại người bảo lãnh không còn quan hệ vợ chồng đối với cha/mẹ ruột của đương đơn nhưng có nghĩa vụ chăm nuôi hợp pháp).

 

Print Print | Sitemap
© Creative Consulting and Education Company Ltd. 2016 282B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM Tel.: +84 28 73000963