CREATIVE
CREATIVE

Thị Thực Tay Nghề định cư Úc

  • Mỗi năm Úc cần tới 90.000 người lao động nghề đến sống và làm việc tại Úc và được cấp thường trú nhân.
  • Nước Úc luôn chào đón lao động có tay nghề đến Úc làm việc và sinh sống..
  • Nước Úc là một quốc gia rất rộng nhưng chỉ với khoảng 20.000.000 dân
  • Đa số các dân cư sống tập trung tại các cảng biển còn trong vùng nội địa thì rất thưa thớt.
  • Các công trình của Úc phải bỏ đấu thầu vì không có nhân lực cho ngành xây dựng cầu đường trong năm 2004-2005.
  • Nước Úc là quốc gia an toàn nhất trên thế giới và có chính sách hỗ trợ cộng đồng nhất.


Chương trình định cư theo dạng lao động có tay nghề được chính phủ Úc triển khai từ những năm thập niên 60 và đến bây giờ chính phủ Úc không đủ dân số để thực hiện các chương trình phát triển kinh tế trên mọi lĩnh vực. 

Điều kiện chung đối với loại thị thực này:

  • Tuổi:

Dưới 50 tuổi vào thời điểm nộp hồ sơ xin thị thực tay nghề

  • Tiếng Anh:

Đương đơn phải có khả năng tiếng Anh đủ để làm việc tại Úc. IELTS cần đạt ở mức tối thiểu 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) mới đáp ứng điều kiện mới về xin thị thực định cư (áp dụng từ tháng 7/2011). Tuy nhiên, để được cộng điểm, đương đơn cần đạt IELTS ở mức tối thiểu 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 7) hoặc 8.0 (không có kỹ năng nào dưới 8)

  • Nghề nghiệp:

Đương đơn phải có nghề nghiệp chuyên môn nằm trong danh mục các ngành nghề cho phép định cư của Úc (Xem Danh mục ngành nghề cho phép định cư Úc). Đương đơn sẽ phải trải qua quá trình đánh giá nghề chuyên môn của một tổ chức đánh giá kỹ năng có liên quan của nước Úc.

  • Kinh nghiệm làm việc:

Đương đơn phải chứng minh đã có một số năm kinh nghiệm làm việc nhất định trong nghề nghiệp của mình tùy theo nghề nghiệp đăng ký.

Công ty TNHH Tư Vấn và Giáo Dục Creative là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này – đã có nhiều ứng viên chúng tôi đã được hoàn thiện tay nghề, ngoại ngữ và đã được định cư và làm việc tại Úc.– Với đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại nước nước Úc, hồ sơ của bạn sẽ được làm một cách hoàn hảo và sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được mong muốn của mình .

Với phương châm:

  • Chúng tôi đồng hành với các bạn đến nước Úc .
  • Bạn không những được định cư mà còn có một công việc và việc làm ổn định thu nhập cao hơn rất nhiều lần ở Việt Nam.
  • Bạn sẽ tính một con tính nhỏ, với chi phí bỏ ra, thì sau một thời gian ngắn từ 6 ~9 tháng làm việc tại Úc bạn sẽ hoàn toàn lấy lại chi phí bạn bỏ ra -> một sự đầu tư có lãi?
  • Nếu bạn thiếu một số điều kiện hoăc kỹ năng-> hãy ngồi lại làm việc với chúng tôi mọi việc sẽ trở nên thật sự đơn giản  -> Từ kinh nghiệm làm việc cho đến ngoại ngữ

 

Đăng ký chương trình định cư Úc, Mỹ, Canada theo đường Link

 

 

Print Print | Sitemap
© Creative Consulting and Education Company Ltd. 2016 282B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM Tel.: +84 28 73000963