CREATIVE
CREATIVE

ĐỊNH CƯ VÀ ĐẦU TƯ CANADA

 

 

Chương trình định cư diện lao động có kỹ năng (Skilled Worker) cho phép những người có trình độ hoặc kỹ năng nghề nghề nghiệp cao, có tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tốt được nhập cư và sinh sống độc lập tại Canada cùng với gia đình của mình.

Chương trình này gồm 4 diện:

  • Diện liên bang (Federal Skilled Worker/Federal Skilled Trades)
  • Diện định cư cho người có kinh nghiệm sống ở Canada
  • Chương trình vùng Quebec
  • Chương trình định cư diện bảo lãnh vùng

 

  • Dựa trên thang điểm 67/100 chính phủ Canada chỉ đồng ý cấp thị thực những người thật sự có đủ khả năng để sinh sống ở Canada để giúp Canada phát triển nguồn lao động trẻ trong những ngành nghề được quy định.

    Điều kiện cơ bản:
  • Phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc với công việc nằm trong danh mục ngành nghề cho phép định cư của Canada (Danh mục NOC) (1,560 giờ/ 30 giờ/tuần trong vòng 10 năm gần nhất.
  • Công việc phải được trả lương
  • Có tiếng Anh tốt với kết quả Canadian Language Benchmark (CLB) 7
  • Đương đơn phải chứng tỏ mình có số vốn nhất định theo số lượng thành viên gia đình để sinh sống trong 6 tháng đầu ở Canada

 

 

 

Print Print | Sitemap
© Creative Consulting and Education Company Ltd. 2016 282B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM Tel.: +84 28 73000963