CREATIVE
CREATIVE

Điều kiện du học Singapore

 
 
Chính phủ Singapore tạo điều kiện dễ dàng cho học sinh, sinh viên quốc tế đến đảo quốc xinh đẹp này du học. Do vậy, hồ sơ xin Visa du học rất đơn giản.
  • Không cần có tiếng Anh
  • Không phải phỏng vấn
  • Không cần chứng minh tài chính.
  • Hồ sơ sẽ được nộp cho Cục Di Trú và nhận kết quả trong vòng 2-3 tuần.


Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện và thủ tục vin Visa du học Singapore quý khách có thể tham khảo tại:http://app.ica.gov.sg/serv_visitor/download.asp

 

 

 

Print Print | Sitemap
© Creative Consulting and Education Company Ltd. 2016 282B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM Tel.: +84 28 73000963