ĐÀO TẠO TIẾNG aNH - NGHỀ BẾP

Creative đã và đang mở rộng hoạt động trao đổi văn hóa, hướng nghiệp, đào tạo tu nghiệp sinh/thực tập sinh tại các nước Úc, Mỹ, Nhật Bản, Singapore.

 

Creative mong muốn mang lại cho các thực tập sinh của công ty các cơ hội việc làm tại nước ngoài sau khi đã tham gia các chương trình liên kết đào tạo, thẩm định cấp bằng cấp quốc tế trong lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh. Bằng cấp của học viên được cấp bởi các trường tại Úc, Singapore. Học viên sẽ tiếp cận được nền giáo dục tiên tiến, vận dụng được kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực đã được đào tạo để áp dụng vào thực tiễn. Sau thời gian trao đổi văn hóa, thực tập sinh, đào tạo hướng nghiệp tại học viên có cơ hội để du học, lao động, định cư tại Úc, Mỹ, Singapore. 

 

Ngoài việc thẩm định tay nghề, cấp bằng cấp Úc, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thông qua các khóa học bổ sung nghiệp vụ về bếp, dịch vụ khách sạn, nhà hàng, tiếng Anh. Sinh viên sau khóa học sẽ được nhận làm việc, thực tập trong nước tại các khách sạn, nhà hàng liên kết trong chương trình đào tạo.

 

Đăng ký thẩm định tay nghề tại đường LINK

 

 

Vui lòng liên hệ chúng tôi để có thêm thông tin về các chương trình đào tạo

 

 

Print | Sitemap
© Creative Consulting Education and Investment 2024, 2B Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM Tel.: +84 28 39975859 - 0913427666