ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN DOANH NHÂN - ĐẦU TƯ

Chương trình định cư Canada diện doanh nhân, đầu tư tìm kiếm cơ hội phát triển thương mại và tạo cơ hội tìm kiếm thị trường nước ngoài bằng cách khuyến khích những người hiểu biết về kinh doanh quốc tế nhập cư.

Chính phủ Canada mong đợi những người nhập cư diện doanh nhân sẽ đầu tư khoảng 150.000 CAD - 1.000.000 CAD hay sỡ hữu và quản lý hoạt động kinh doanh tại Canada.

Chương trình định cư theo mục đích kinh doanh gồm 3 diện:

  • Diện doanh nhân (Start up)
  • Diện đầu tư (Investors)
  • Diện Tự làm chủ (Self Employed)

Những người nộp đơn, nói chung, sẽ rơi vào một trong những loại hình trên tuỳ thuộc vào kế hoạch kinh doanh của họ tại Canada. Những điều kiện đặt ra cho các diện định cư này là khác nhau. Mỗi đương đơn chỉ có thể nộp cho một loại thị thực và không có thể thay đổi một khi đã nộp hồ sơ xong.

chi tiết các chương trình

Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách hàng các chương trình sau

DIỆN KHỞI NGHIỆP (sTART-UP)

Năm 2018, Bộ di trú Canada công nhận chương trình Thị thực Khởi nghiệp Start-up Visa trở thành chương trình chính thức và vĩnh viễn.

 St Kitts & Nevis passport + canada

Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng vừa lấy được quốc tịch của St Kitts & Nevis và giấy phép làm việc của Canada được phép chuyển đổi thường trú nhân.

DOANH NHÂN ĐẦU TƯ TẠI MANITOBA

Định cư diện đầu tư Manitoba, gọi tắt là MPNP (Manitoba's Provincial Nominee Program) là chương trình định cư tỉnh bang lý tưởng cho các doanh nhân mong muốn đầu tư kinh doanh và định cư cả gia đình tại Canada.

Print | Sitemap
© Creative Consulting Education and Investment 2024, 2B Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM Tel.: +84 28 39975859 - 0913427666