ĐỊNH CƯ CANADA DIỆN TỰ LÀM CHỦ

Chương trình định cư Canada thu hút những ứng viên có ý định và khả năng để mua hoặc thành lập một hoạt động kinh doanh ở Canada mà họ là người làm trực tiếp.

Hầu hết những người nộp đơn theo hình thức này là những người làm về văn hoá, nghệ thuật hay nông dân, Nghệ sỹ hoặc Vận động viên hay Hoạ sỹ. Kế hoạch kinh doanh của những người này là phải cung cấp tài chính cho chính bản thân họ, gia đinh họ và đem laị lơi ích cho nền văn hoá và kinh tế Canada. Do vậy Người nộp đơn theo hình thức này được yêu cầu trình tất cả giấy tờ liên quan đến việc họ kiếm tiền trước đây cũng như những khoản thuế mà họ đã nộp.

Đương đơn phải chứng tỏ rằng mình thỏa mãn một trong 2 điều kiện sau đây:

 

  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm liên quan trong vòng 5 năm trước ngày nộp hồ sơ xin định cư đã tham gia vào các hoạt động văn hóa, thể thao ở cấp độ thế giới, để có thể đóng góp đáng kể đến hoạt động văn hóa, thể thao của Canada
  • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm về quản lý trang trại trong vòng 5 năm trước ngày nộp hồ sơ xin định cư; có ý định và khả năng để mua và quản lý một trang trại tại Canada.

Nộp đơn theo hình thức này không cần phải chứng minh rằng trước đây người này đã từng làm chủ một hoạt động kinh doanh nhưng phải chứng minh rằng Người nộp đơn đó có đủ khả năng tài chính cung cấp cho gia đình mình.

Print | Sitemap
© Creative Consulting and Education Company Ltd. 2016 282B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM Tel.: +84 28 39975859 - 0913427666