ĐỊNH CƯ TAY NGHỀ CANADA DIỆN BẢO LÃNH VÙNG

Đây là chương trình định cư Canada dành cho những người có kỹ năng, trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc cần thiết cho việc phát triển kinh tế của một Tỉnh hoặc vùng lãnh thổ nào đó của Canada.

Để có thể nộp visa theo chương trình này, trước hết ứng viên phải nộp hồ sơ xin bảo lãnh với chính phủ Tỉnh hoặc Vùng Lãnh thổ nơi mình muốn cư ngụ và nhận được sự chỉ định bởi chính quyền địa phương.

Các tiêu chí tuyển chọn của chính phủ tại các Tỉnh hoặc Vùng lãnh thổ khác nhau là khác nhau và được quyết định cho từng cá nhân riêng biệt. Thông thường, chương trình này yêu cầu ứng viên phải có thư mời làm việc tại vùng mà lãnh thổ mà mình muốn cư ngụ. 

 

Nếu hồ sơ đạt yêu cầu thì Quý vị sẽ được các tỉnh, bang bảo lãnh để Liên bang cấp thường trú nhân. Bạn phải sinh sống ít nhất 2 năm tại các tỉnh, bang mà quý vị đã nộp hồ sơ.

Đối với quy định của từng tỉnh, bang Quý vị nên tìm hiểu chi tiết và cụ thể có 12 tỉnh bang.


Hồ sơ xin visa định cư diện này xét duyệt nhanh hơn 2 loại Liên Bang và Vùng Quebec.
 

Các yêu cầu cho chương trình này:


-  Có thư mời làm việc từ một doanh nghiệp đang thiếu lao động tại vùng muốn định cư

-   Đây phải là một công việc toàn thời gian, dài hạn mà doanh nghiệp không thể tuyển dụng được công dân hoặc thường trú nhân tại vùng.

-   Có những kỹ năng cơ bản về tiếng Anh, và/hoặc tiếng Anh và tiếng Pháp, bao gồm: nói, đọc, viết. Khả năng ngoại ngữ phải đáp ứng ở mức tối thiểu để đương đơn có thể hiểu hoặc để thực hiện được công việc

-   Tối thiểu học hết lớp 12

Ứng viên có độ tuổi 25 - 45 được ưu tiên

 

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm về các chương trình định cư của từng vùng.

 

Print | Sitemap
© Creative Consulting and Education Company Ltd. 2016 282B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM Tel.: +84 28 39975859 - 0913427666