Định Cư Và Đầu Tư Tại Mỹ

 

Mỹ được xem là nước khó khăn nhất về chính sách định cư. Nhiều năm qua, chính sách định cư của Mỹ thường không dễ dàng như Canada và Úc. Hầu hết để định cư được vào nước Mỹ, người dân nước ngoài đều phải dựa vào người thân của họ bảo lãnh theo chương trình đoàn tụ gia đình hoặc kết hôn. Tuy nhiên, theo chính sách mới thay đổi của chính phủ Mỹ việc di dân sang Mỹ diện đoàn tụ gia đình sẽ không thể thực hiện được nữa. Chính phủ Mỹ đang mở rộng một số các chương trình lao động – định cư nhằm tìm kiếm nguồn lao động nước ngoài bổ sung cho lực lượng lao động thiếu hụt ở trong nước. Chương trình định cư diện thương nhân và đầu tư cũng giúp những người có mong muốn định cư Mỹ có thể nhận được thẻ xanh mà không cần có tiếng Anh.

 

Creative là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực định cư. Với sự giúp đỡ của luật sư nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Mỹ, hồ sơ của bạn sẽ được làm một cách hoàn hảo và sẽ dễ dàng giúp bạn đạt được mong muốn của mình.

 

Hiện tại chúng tôi đang thực hiện chương trình xin visa lao động, định cư Mỹ theo các diện visa sau:

  • Visa lao động để thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh tại Mỹ (L1A)
  • Visa lao động định cư chương trình: EB2, EB3

 

Đăng ký chương trình định cư Úc, Mỹ, Canada theo đường Link

 

 

 

Print | Sitemap
© Creative Consulting Education and Investment 2024, 2B Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM Tel.: +84 28 39975859 - 0913427666