DU HỌC NHẬT BẢN

 


Creative Consulting and Education là đại diện chính thức của nhiều trường Dự bị, Đại học, Cao đẳng Nhật Bản uy tín. Bạn có thể theo học tại tất cả các trường tại các thành phố và tỉnh lớn của Nhật: Tokyo, Osaka, Nagoya, Kyoto, Kobe, Chiba, Saitama, Aichi, Fukuoka, Oita, Hiroshima….Và tất cả các ngành theo nguyện vọng như : KHTN, KHXHNV, Công nghệ thông tin, Điện tử, Y, Nha, Dược, Kiến trúc, Âm nhạc, Thiết kế thời trang, Mỹ thuật …
 
 

Creative hỗ trợ bạn:
  • Hoàn tất các thủ tục, hồ sơ nhập học dự bị tiến vào Đại học, Cao học .
  • Hỗ trợ xin chấp nhận cư trú và visa du học dài hạn tại Nhật. Loại visa dành cho Lưu học sinh này sẽ được gia hạn cho đến khi học xong các trương trình tại Nhật .
  • Trong quá trình học dự bị đại học, du học sinh sẽ được Creative và đối tác giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ để có thể được chuyển thẳng vào các trường Đại học, Cao đẳng, Dạy Nghề phù hợp .
  • Giúp đỡ bạn làm quen với môi trường tại Nhật, tư vấn và tìm việc làm thêm để trang trải chi phí trong học tập.
  • Theo qui định của bộ tư pháp, mỗi sinh viên chỉ có một lần duy nhất xin Visa du học Nhật Bản, nếu sai sót, cơ hội du học của bạn sẽ gặp khó khăn. Vì tính chất quan trọng của hoạt động xin Visa, vì quyền lợi của bạn, trước khi quyết định nộp đơn đăng ký du học, xin hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi được phép hướng dẫn bạn, giúp đỡ bạn đạt đến kết quả mỹ mãn.
Print | Sitemap
© Creative Consulting and Education Company Ltd. 2016 282B Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận, TPHCM Tel.: +84 28 39975859 - 0913427666