CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH

THỰC TẬP SINH MỸ

THỰC TẬP SINH ÚC

Đây là chương trình “Học đi đôi với hành” nhằm giúp đỡ sinh viên tích lũy kiến thức, có thời gian làm việc thực tế tại môi trường bên ngoài trước khi chính thức được làm việc trong ngành nghề mình đã được đào tạo. Chương trình thực tập sẽ giúp các bạn sinh viên hoàn thiện những kỹ năng nghiệp vụ, rèn dũa tác phong làm việc chuyên nghiệp, bản lĩnh, trưởng thành hơn trước khi chính thức bước ra đường đời.

 

Những chương trình thực tập có lương tại các quốc gia phát triển, trong đó có Úc, Mỹ, Singapore luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của các bạn sinh viên. Đây là các quốc gia năng động, hiện đại, có hệ thống giáo dục hướng nghiệp hoàn chỉnh và sự hỗ trợ tốt cho các thực tập sinh. 

 

Nhằm giúp các bạn sinh viên Việt Nam và những người đã đi làm có điều kiện trải nghiệm thực tiễn, giao lưu văn hóa, tăng cường kỹ năng nghề nghiệp, chúng tôi phối hợp cùng với các Công ty tuyển dụng lao động tại Úc, Mỹ để thực hiện chương trình đào tạo thực tập sinh cho nhiều ngành nghề. Trong đó, có nhiều ngành nghề được trả lương trong suốt thời gian thực tập như: quản lý nhà hàng khách sạn, đầu bếp. Các bạn sau khi tham gia sẽ được cấp chứng chỉ thực tập bởi các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Úc, Mỹ, 

 

Đặc biệt, trong quá trình thực tập, ngoài việc hưởng được mức lương khá cao từ các doanh nghiệp lớn, những điểm cộng được tích lũy trong chuỗi ngày thực tập sẽ giúp các bạn gia tăng khả năng lập nghiệp và định cư lâu dài tại Úc cho mình.

 

 

 

Print | Sitemap
© Creative Consulting Education and Investment 2024, 2B Cộng Hòa, P.4, Q.Tân Bình, TPHCM Tel.: +84 28 39975859 - 0913427666